Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm có ngay

Trong số chúng ta không thế chấp đã có đăng ký vay tương đối nhiều người rơi vào trường hợp:
Có sổ tiết kiệm tại ngân hàng ngân hàng shb vẫn chưa tới ngày đáo hạn?
khách vay cần tiền gấp ngân hàng OCB nhưng không muốn mất đi tiền lãi miễn phí lãi suất của khoản tiết kiệm này vì link web đã gửi lâu rồi?
Vậy không thế chấp thì chứng minh thư các bạn vpbank có thể sử dụng cách thức vay tiền thế chấp bằng sổ tiết kiệm chỉ cần CCCD để nhận ngay khoản tiền mình cần không gặp mặt mà không mất đi lãi suất có nên vay của khoản tiết kiệm.

Vay tiền sổ tiết kiệm là hình thức vay vốn vpbank mà ngân hàng mang đến cho nhanh nhất những khách hàng đang có tiền gửi tiết kiệm tại chính ngân hàng đó ở đâu nhanh . Khách hàng vay ngắn hạn được vay tiền theo kỳ hạn lấy liền nhưng thời hạn vay tối đa không vượt có nên vay quá thời hạn trên sổ tiết kiệm mới nhất . Hạn mức vay tiền phải phụ thuộc vào số tiền đang có trong tài khoản tiết kiệm link web , Có thể thấy miễn phí lãi suất sẽ rơi vào 90% số tiền trong sổ tiết kiệm.

Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm có ngay

ở đâu tốt rất nhiều cách khác nhau không thế chấp để đăng ký vay tiền bằng sổ tiết kiệm như:

 • Để trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng muốn vay vốn mới nhất để đăng ký hồ sơ
 • anh/chị liên hệ vào số Hotline không gặp mặt của Trung tâm dịch vụ khách hàng giấy tờ photo để thẻ ATM được Hướng dẫn mới nhất , ngân hàng nào bidv cũng có Trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7
 • thẻ tín dụng mọi người thanh toán có thể truy cập vào website lấy liền hoặc app lãi suất bao nhiêu của vay tiền nhanh các ngân hàng vay ngang hàng và đăng ký trên mạng

Ưu điểm không giấy tờ của vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Có thể đăng ký trên internet vay tín chấp hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch ví momo của ngân hàng
 • Lượng tiền vay lớn p2p lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm)
 • Nhiều ngân hàng tạo cơ hội vay tiền bằng sổ tiết kiệm nên lãi suất cạnh tranh
 • Kỳ hạn vay linh hoạt không giấy tờ lên đến 12 tháng
 • Giấy tờ đơn giản
 • Đa dạng hình thức thanh toán: thanh toán lãi miễn phí lãi suất và gốc cuối kỳ lãi suất cao hoặc trả vốn cuối kỳ lãi suất bao nhiêu , trả lãi theo dư nợ (tuỳ từng ngân hàng p2p sẽ quy định hình thức thanh toán khác nhau)

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền qua lương

  Điều kiện vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Khách hàng có đủ năng lực điều khiển hành vi dân sự
  • Khách hàng đứng tên tối thiểu 1 khoản tiết kiệm tại ngân hàng góp tháng sẽ vay tiền: tiết kiệm thường đáo hạn , tiết kiệm định kỳ vay tiền 24/7 , tiết kiệm online,.. vay tiền online . Mọi người nên chú ý tài khoản tiền gửi không thế chấp hoặc số thẻ tiết kiệm phải nhanh online được mở tại không thế chấp các ngân hàng hoạt động hợp pháp căn cước công dân , không mất lãi được cấp giấy kinh doanh rõ ràng đăng ký vay . Số tiền trong tài khoản tiết kiệm thẻ tín dụng có thể định giá bằng VNĐ vay thế chấp , EURO p2p hoặc USD
  • Khách hàng ngân hàng OCB được bên thứ 3 bảo lãnh trên cơ sở sổ tiết kiệm tại ngân hàng
  • Khách hàng có lịch sử tín dụng góp tháng , lịch sử CIC tốt vay tiền nhanh , không có nợ xấu
  • không thế chấp Nếu khách hàng là người nước ngoài sống tại Việt Nam phải xem xét đáp ứng đủ có tiền liền các quy định cụ thể về cho vay bằng CCCD của ngân hàng

  Hồ sơ vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu
  • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu trả góp tháng của ngân hàng cần vay tiền
  • Sổ tiết kiệm tại ngân hàng vay vốn
  • Giấy tờ trình bày mục đích vay vốn mới nhất và phương án thanh toán khoản vay thẻ tín dụng của khách hàng
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định vay không trả của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Vay tiền tín chấp không cần gặp mặt

   Lãi suất vay tiền sổ tiền kiệm

   vay tiền nợ xấu Trên thị trường nhanh nhất , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm ở mức 6.5%/năm - 8.5%/năm góp tháng . Ví dụ: lãi suất Vietinbank là 7% vay tiền gấp , SCB 6.5% techcombank , Agribank 7% agribank , Sacombank 8.5%,...

   Mặt bằng chung vay tiền 24/7 , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm vay tín chấp sẽ lớn hơn lãi suất gửi tiết kiệm từ 1.5%/năm - 2.5%/năm ở đâu uy tín . Mặc tốt nhất dù vậy thanh toán , mức lãi suất cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm này bidv vẫn có lợi hơn phải rút sổ trước thời hạn vì khi rút sổ trước thời hạn ngân hàng OCB các bạn chỉ không cần giấy tờ được hưởng lãi suất không kỳ hạn (chênh lệch nhiều so không cần giấy tờ với lãi có kỳ hạn).

   Trong trường hợp vpbank nếu người vay thanh toán tiền không đúng hạn vay thế chấp thì không mất lãi sẽ phải chịu thêm lãi chậm trả theo mức lãi suất cho vay trả góp do đơn vị tài chính vay tiền 24/7 và khách vay thoả thuận dịch vụ nhưng không dễ vay được phép vượt lãi suất cao quá 10%/năm tính trên số dư lãi trả chậm ứng góp tuần với thời gian thanh toán chậm chỉ cần CCCD của khách hàng.

    4.9/5 (63 votes)

    Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

    pPháp Lê
    Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng cần giấy tờ gì?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Để đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng nhanh nhất thì chỉ cần chụp hình CMND ngoài ra không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào, Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không cần gặp mặt trực tiếp, giải ngân tiền ngay trong ngày. Xem tại Vaytienhokhau.com hoặc link đăng ký đã liệt kê trong bài.

    bBích Trần
    Bị nợ xấu có hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến không?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Vẫn hỗ trợ, đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến không bị ảnh hưởng bởi nợ xấu CIC, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày mà không cần gặp mặt, không cần thế chấp giấy tờ. Nhiều nơi còn hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online miễn phí lãi suất lần đầu.

    cCao Vân
    Lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online là bao nhiêu?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online luôn nằm trong khoảng 10% - 19%/năm, mức lãi suất này nằm trong phạm vi cho phép của pháp luật. Ngoài ra đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến đang có nhiều công ty hỗ trợ lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.

    nNhật Trịnh
    Ưu điểm Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online là gì?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Ưu điểm Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online là có tiền ngay trong ngày, thời gian giải ngân nhanh, nhận tiền chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng (thẻ ATM), vay không cần gặp mặt. Một số nơi hỗ trợ miễn phí lãi suất khi đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến lần đầu.

    NNgọc Ngân
    Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

    TThanh Hải
    Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

    VVương Trần
    Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

    MMỹ Duyên
    Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

    PPhương Linh
    Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

    BBảo Anh
    Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

    HHuệ Phan
    Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

    TTrọng Linh
    Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

    KKim Liên
    Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

    QQuốc Thái
    Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

    Ý kiến khách hàngPreNext