Hướng dẫn vay tiền bằng Sổ Đỏ lãi suất thấp

Bạn có dự định vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ nơi nào để mua nhà bằng CMND , mua xe vay tiền gấp , kinh doanh,.. góp tháng . Yêu cầu vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ ví momo ? Vay tiền sổ đỏ tại ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

Vay tiền sổ đỏ là một kiểu vay tiền bằng cách dùng sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà đất) làm tài sản thế chấp qua app nhằm đảm bảo nghĩa vụ trả nợ vay tiền nợ xấu của người vay đối qua app với ngân hàng webapp vay tiền . Sổ đỏ lãi suất vay sẽ căn cước công dân được ngân hàng nắm giữ vay trả góp và bảo quản trong suốt miễn phí lãi suất quá trình vay tiền đăng ký vay , Shinhan nếu hết thời hạn trong hợp đồng thẻ ATM mà anh/chị không có khả năng tất toán khoản vay không thẩm định thì ngân hàng không gặp mặt sẽ thu hồi lại tài sản nhà đất techcombank để trừ nợ.

Hướng dẫn vay tiền bằng Sổ Đỏ lãi suất thấp

Ưu điểm p2p của vay tiền sổ đỏ

Vì là hình thức vay tiền có tài sản thế chấp tất toán bởi thế vay tiền sổ đỏ có cực nhiều ưu điểm nổi trội

 • Lãi suất vay thấp ở mức 5.25%/năm
 • Thời gian vay dài link web có thể bằng CMND lên đến 35 năm
 • Khoản vay lớn lên tới 70% giá trị nhà nhanh online , đất thế chấp
 • Lãi suất không gặp mặt được tính theo dư nợ giảm dần góp tháng , số động lấy liền các ngân hàng đều có chương trình đáo hạn ưu đãi lãi suất cho người vay trong thời gian đầu

>> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền thế chấp đơn giản nhất

  Điều kiện vay tiền sổ đỏ

  • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 - 60 tuổi
  • Có đầy đủ khả năng không cần giấy tờ , năng lực pháp lý
  • Có công việc ổn định mbbank , tạo thẻ tín dụng được từ 3 triệu/tháng nhanh online trở lên
  • Có tài sản đảm bảo là bất động sản vay tiền nợ xấu , ô tô miễn phí lãi suất , sổ tiết kiệm vay ngân hàng , giấy phép kinh doanh,.. khoản vay . (không bắt buộc)
  • Có sở hữu tài sản thế chấp là bất động sản (nhà miễn phí lãi suất , đất lãi suất cao , căn hộ chung cư) p2p đã thẻ tín dụng được cấp sổ đỏ webapp vay tiền , sổ hồng do người vay đứng tên
  • Trình bày mục đích sử dụng tiền vay phù hợp ngân hàng OCB , tránh sử dụng tiền vào hướng dẫn những việc bất hợp pháp
  • Không có nợ xấu tại mbbank các ngân hàng hay tổ chức tài chính khác (lịch sử CIC tốt)

  Thủ tục vay tiền bằng sổ đỏ

  • Chứng minh nhân dân/căn cước công dân ( thanh toán hoặc hộ chiếu) giấy tờ photo của người vay Shinhan và vợ/chồng người vay
  • Sổ hộ khẩu
  • Đăng ký kết hôn ( người vay chưa kết hôn mbbank thì đăng ký vay sẽ xin xác nhận độc thân do UBND phường cấp)
  • Đơn đề nghị vay vốn do ngân hàng cấp (mỗi ngân hàng có một mẫu đơn app vay tiền riêng do vậy tpbank mọi người cần sử dụng đúng mẫu đơn do ngân hàng mình vay vốn cấp)
  • Hợp đồng lao động dịch vụ , xác nhận lương 3 tháng gần nhất nhanh nhất hoặc góp tháng các giấy tờ khác chứng minh thu nhập
  • Các giấy tờ liên quan tới tài sản thế chấp (sổ đỏ không mất lãi , sổ hồng)
  • Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo (không bắt buộc vay không trả , không thẩm định nếu có vay dài hạn sẽ tăng cơ hội góp ngày được phê duyệt khoản vay)
  • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định cụ thể ở đâu uy tín của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền ngân hàng mới nhất

   Quy trình vay tiền bằng sổ đỏ

   Bước 1: Khách hàng lựa chọn ngân hàng phù hợp tín dụng để vay vốn
   Sau khi chọn hướng dẫn được ngân hàn miễn phí lãi suất , người vay liên hệ vay tiền online với nhân viên tín dụng webapp vay tiền của ngân hàng web vay để không thế chấp được tư vấn về thẻ tín dụng các gói vay không cần giấy tờ , thời gian vay vay không trả , thủ tục,...

   Bước 2: Nhân viên ngân hàng hướng dẫn vay dài hạn các bạn nộp hồ sơ

   Bước 3: Ngân hàng tiếp nhận agribank và xét duyệt khoản vay nhanh online của khách hàng vay tiền gấp . Mỗi ngân hàng miễn phí lãi suất sẽ có tín dụng những yêu cầu vay tiền nợ xấu , quy trình thẩm định địa chỉ riêng

   Bước 4: Định giá tài sản thế chấp
   Ngân hàng tiến hành thẩm định trực tiếp thanh toán và định giá bất động sản thế chấp vay tín chấp để vay vốn
   Việc định giá webapp vay tiền có thể do ngân hàng vay tiền nhanh hoặc một công ty thẩm định thứ 3 do ngân hàng chỉ định ví momo . Phí thẩm định tài sản do khách hàng trả khi ký hợp đồng vay vốn ( khoảng từ 1.5 triệu- 3 triệu)

   Bước 5: Sau khi định giá tpbank , ngân hàng ở đâu tốt sẽ thông báo cho khách vay biết số tiền bằng CCCD được vay tối đa dựa theo tài sản cầm cố này

   Bước 6: Khách hàng lãi suất thấp và ngân hàng không thẩm định sẽ chốt lại Tổng tiền vay lãi suất vay , thời gian vay ví momo , giá trị tài sản thế chấp

   Bước 7: ký kết hợp đồng vay vốn căn cước công dân và hợp đồng thế chấp tài sản
   Việc ký kết vay tiền nợ xấu sẽ vay tiền online được thực tín dụng hiện tại phòng công chứng địa chỉ hoặc tại ngân hàng web vay và có sự xác nhận lấy liền của công chứng viên agribank . Phí công chứng hợp đồng Shinhan sẽ do khách hàng chi trả vay tiền 24/7 . Không chỉ vậy hướng dẫn , sau khi hoàn thiện hợp đồng vay vốn ngân hàng dễ vay sẽ yêu cầu anh/chị mua bảo hiểm khoản vay dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi trong góp tuần quá trình vay tiền.

   Bước 8: Đăng ký giao dịch bảo đảm
   Để đảm bảo khoản vay thế chấp bằng sổ đỏ ngân hàng OCB được công nhận không mất lãi và bảo vệ lợi ích cho ngân hàng techcombank , sau khi ký kết hợp đồng thế chấp ngân hàng dễ vay sẽ tới sở tài nguyên môi trường trả góp tháng hoặc văn phòng đăng ký đất đai quận/huyện lãi suất 0 để đăng ký giao dịch đảm bảo cho tài sản thế chấp bằng CMND . Quá trình đăng ký thế chấp thường tốn từ 4 tới 7 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ chỉ cần CMND , ngày lễ).

   Bước 9: Giải ngân tiền
   Sau khi ở đâu nhanh quá trình đăng ký thế chấp tại sở tài nguyên dễ vay hoặc văn phòng đăng ký đất đai hoàn tất góp tháng , ngân hàng tiến hành giải ngân web vay . qua app mọi người vietcombank có thể nhận tiền mặt giấy tờ photo hoặc nhận tiền chuyển khoản.

   Lãi suất vay tiền bằng sổ đỏ tại nhanh nhất các ngân hàng

   Mỗi ngân hàng đăng ký vay sẽ có mức lãi suất khác nhau bằng CMND , ngân hàng shb dưới đây chúng tôi ngân hàng shb đã tổng hợp lãi suất tại mới nhất các ngân hàng lớn hỗ trợ cho vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ

   Ngân hàng

   Lãi suất (%)

   Mức vay tối đa

   Thời hạn vay tối đa

   VPBank

   6,9%/năm

   70% giá trị xe

   8 năm

   OCB

   5,99%/năm

   70% giá trị BĐS

   20 năm

   SeABank

   5,25%/năm

   80% giá trị xe

   5 năm

   Maritime Bank

   5,99%/năm

   80% giá trị tài sản

   20 năm

   BIDV

   6,5%/năm

   Linh hoạt

   5 năm

   TechcomBank

   6,49%/năm

   80% giá trị xe

   7 năm

   NCB

   6,5%/năm

   90% giá trị TS

   25 năm

   VietBank

   6,68%/năm

   85% giá trị xe

   7 năm

   VietABank

   6%/năm

   85% giá trị BĐS

   20 năm

   Agribank

   7%/năm

   85% giá trị nhà

   25 năm

   NCB

   6,5%/năm

   90% nhu cầu

   7 năm

   TPBank

   6,8%/năm

   85% nhu cầu

   Linh hoạt

   VIB

   6,99%/năm

   80% nhu cầu vốn

   5 năm

   Mức lãi suất ở trên chỉ là lãi suất tham khảo chung chỉ cần CMND , lãi suất cụ thể còn căn cứ vào sản phẩm vay mbbank và mục đích vay vốn nơi nào của người vay.

   4.9/5 (53 votes)

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

   pPhương Linh
   Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến có dễ không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến rất dễ dàng, chỉ mất 5 phút điền thông tin là nhận được tiền chuyển khoản ngay trong ngày. Ngoài ra Vay tiền bằng sổ đỏ online không phải thế chấp giấy tờ gốc cũng không cần gặp mặt. Xem thêm tại Vaytienhokhau.com hoặc trong bài viết có liệt kê chi tiết.

   hHương Đỗ
   Vướng nợ xấu có được Vay tiền bằng sổ đỏ online không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Được nhé, Vay tiền bằng sổ đỏ online không bị ràng buộc bởi nợ xấu CIC, ngay cả khi có nợ xấu vẫn có thể đăng ký Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến mà không cần gặp mặt, có tiền ngay trong ngày.

   xXuân Thảo
   Ngồi tại nhà đăng ký Vay tiền bằng sổ đỏ online được không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Được, chỉ cần có thiết bị kết nối internet như điện thoại hoặc máy tính là có thể đăng ký Vay tiền bằng sổ đỏ online mà không cần gặp mặt, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày. Ngoài ra khi Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến không thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

   cCao Vân
   Lãi suất Vay tiền bằng sổ đỏ online là bao nhiêu?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Lãi suất Vay tiền bằng sổ đỏ online luôn nằm trong khoảng 10% - 19%/năm, mức lãi suất này nằm trong phạm vi cho phép của pháp luật. Ngoài ra đăng ký Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến đang có nhiều công ty hỗ trợ lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.

   NNgọc Ngân
   Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

   TThanh Hải
   Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

   VVương Trần
   Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

   MMỹ Duyên
   Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

   PPhương Linh
   Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

   BBảo Anh
   Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

   HHuệ Phan
   Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

   TTrọng Linh
   Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

   KKim Liên
   Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

   QQuốc Thái
   Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

   Ý kiến khách hàngPreNext