Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng không gặp mặt

Bạn đang quan tâm vay tiền bằng hoá đơn mua hàng webapp vay tiền ? Giấy tờ vay tiền bằng hoá đơn mua hàng thanh toán ? Vay vay tiền 24/7 được bao nhiêu tiền?

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng là một dạng vay tiền tín chấp không cần tài sản đảm bảo không cần giấy tờ , không đòi hỏi người bảo lãnh techcombank , chỉ cần có hoá đơn mua hàng từ 3 triệu đồng lãi suất cao trở lên là dễ vay có thể vay tiền ngân hàng OCB . Hoá đơn mua hàng giá trị càng lớn tín dụng thì số tiền vay vay tín chấp được càng nhiều lừa đảo , lãi suất càng hấp dẫn.

Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng đơn giản

p2p Hiện nay thẻ ATM , vay tiền theo hóa đơn mua hàng không thẩm định được áp dụng vay trực tuyến như sau:

Đối vay tiền 24/7 với hoá đơn mua hàng từ 10 triệu đồng trở lên

 • Được vay từ 10 đến 50 triệu
 • Số tiền vay trả góp tháng được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 1,7
  Ví dụ: Bạn mua một chiếc tivi giá 10 triệu đồng không thế chấp thì chứng minh thư các bạn góp ngày sẽ không cần giấy tờ được vay số tiền 10 x 1,7= 17 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 tháng tới 3 năm
 • Lãi suất lãi suất cao chỉ từ 2.16%/tháng

Đối ngân hàng OCB với hoá đơn mua hàng từ 3-10 triệu đồng

 • Được vay số tiền từ 10 triệu - 50 triệu
 • Số tiền vay vay ngắn hạn được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 4,0 lãi suất thấp . Ví dụ: Bạn mua một chiếc iPad giá 3 triệu đồng có nên vay thì người vay đáo hạn sẽ ngân hàng OCB được vay số tiền là 3 x 4= 12 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 - 36 tháng
 • Lãi suất rơi vào 2.96%/tháng

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng áp dụng địa chỉ với hoá đơn lãi suất bao nhiêu của hầu hết tín dụng các siêu thị khác nhau như FPT Shop vay dài hạn , Trần Anh vay ngân hàng , Viễn Thông A vietcombank , MediaMart bidv , Điện máy xanh nhanh nhất , Thế giới di động mbbank , Viettel Store,...

>> Xem thêm: Vay tiền trả góp không cần CM thu nhập

Điều kiện vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20T đến 60T
 • Thu nhập bình quân tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên đáo hạn , lao động tự do thẻ ATM vẫn duyệt tự động có thể vay vốn
 • Có hoá đơn mua hàng tối thiểu 3 triệu đồng trở lên góp ngày , lấy liền nếu khách vay không có hoá đơn không thẩm định thì liên lạc lãi suất 0 với cửa hàng ở đâu nhanh đã mua sắm lãi suất 0 để xin cấp lại
 • Không có nợ chú ý căn cước công dân , nợ xấu tại công ty tài chính góp tuần , ngân hàng nào
 • Vay bằng HĐ mua hàng áp dụng ở đâu tốt với hoá đơn từ 15 ngày tpbank trở lên Shinhan và không tín dụng quá 12 tháng
 • Thông tin (tên căn cước công dân , số điện thoại) trên hoá đơn mua sắm phải đúng như thông tin không thế chấp của người vay vpbank . dịch vụ Nếu thông tin trên hoá đơn dễ vay , biên lai mua hàng không có số điện thoại ( vay không trả hoặc số điện thoại khác) Shinhan thì địa chỉ trên hoá đơn phải đúng không mất lãi với địa nhanh online chỉ trong hồ sơ vay vốn
 • Thông tin trên hoá đơn link web , biên lai mua hàng bằng CCCD sẽ dịch vụ được ngân hàng vay không trả , công ty tài chính xem xét lại góp tháng với thông tin trên hệ thống quản lý online nhanh nhất của cửa hàng không cần giấy tờ , siêu thị khách hàng miễn phí lãi suất đã mua sắm

>> Xem thêm: Vay tiền theo hóa đơn điện nước

  Thủ tục vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

  • Chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân (CMND/CCCD)
  • Sổ hộ khẩu
   có tiền liền Nếu địa chỉ mọi người không cư trú địa chỉ ghi trên sổ hộ khẩu có nên vay thì cần bổ sung một trong không thế chấp các loại giấy tờ sau: KT3 thanh toán , sổ tạm trú lãi suất thấp , thẻ tạm trú techcombank hoặc giấy xác nhận tạm trú
  • Hoá đơn mua hàng trả góp tháng , biên lai mua sắm vay ngang hàng hoặc phiếu bảo hành có giá trị từ 3.000.000VNĐ trở lên hỗ trợ . app vay tiền Trên hoá đơn vay tiền nóng , biên lai mua hàng cần ghi rõ họ bằng CMND và tên vay tín chấp , số điện thoại khách hàng vay thế chấp , giá trị hàng hoá (đánh máy không viết tay)

  Mặt khác nhanh online , không giấy tờ nếu không muốn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng vay dài hạn , ví momo các bạn vay trực tuyến có thể vay tiền online chỉ cần ảnh chụp chứng minh nhân dân lãi suất vay , không bắt buộc gặp mặt lãi suất bao nhiêu , gửi tiền ngay sau khi đăng ký qua thẻ ATM link web , không cần chứng minh thu nhập không cần giấy tờ , có vay tiền nhanh tương đối nhiều công ty hỗ trợ cho vay tiền trên internet nên lãi suẩt cạnh tranh cho người vay link web . Danh sách có nên vay các công ty cho vay tiền nhanh online uy tín:

  Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

  Doctor Đồng
  Doctor Đồng
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 10 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  MoneyCat
  MoneyCat
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 5 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  SenMo Co.,ltd
  SenMo Co.,ltd
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 4 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất vay lần đầu, không cần gặp mặt
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

  Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

  Điều kiện vay tiền bằng CMND

  >> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh qua lương

   4.9/5 (59 votes)

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

   nNguyệt Ánh
   Thời gian giải ngân Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online là bao lâu?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Thời gian giải ngân Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online thường ngay lập tức, một số trường hợp sẽ giải ngân trong ngày hoặc sau vài giờ nhưng luôn tối đa trong 24h, Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến nhận tiền chuyển khoản mà không cần gặp mặt.

   hHương Đỗ
   Vướng nợ xấu có được Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Được nhé, Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online không bị ràng buộc bởi nợ xấu CIC, ngay cả khi có nợ xấu vẫn có thể đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến mà không cần gặp mặt, có tiền ngay trong ngày.

   pPhương Lan
   Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online cần điều kiện gì?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Khi đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến thì chỉ cần chụp hình CMND là vay được tiền, không thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả( kể cả giấy tờ photo). Ngoài ra khi Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng qua mạng cần phải trên 18 tuổi. Xem thêm tại Vaytienhokhau.com hoặc Link đăng ký đã có trong bài.

   cCao Vân
   Lãi suất Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online là bao nhiêu?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Lãi suất Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online luôn nằm trong khoảng 10% - 19%/năm, mức lãi suất này nằm trong phạm vi cho phép của pháp luật. Ngoài ra đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến đang có nhiều công ty hỗ trợ lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.

   NNgọc Ngân
   Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

   TThanh Hải
   Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

   VVương Trần
   Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

   MMỹ Duyên
   Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

   PPhương Linh
   Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

   BBảo Anh
   Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

   HHuệ Phan
   Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

   TTrọng Linh
   Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

   KKim Liên
   Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

   QQuốc Thái
   Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

   Ý kiến khách hàngPreNext