Lãi suất ngân hàng VPBank hiện nay

Cập nhật lãi suất ngân hàng VPBank ngay bằng CCCD bây giờ cho thấy mức lãi suất tiền gửi cao nhất là 6.5%/năm ở đâu tốt với vay tiền nhanh các sản phẩm có kỳ hạn từ 24 tháng p2p trở lên vay ngang hàng và số tiền gửi tối thiểu từ 50 tỷ.

Lãi suất ngân hàng VPBank hiện nay

Lãi suất vay thấp nhất đăng ký vay dao động 6.8%/năm cùng thời gian vay 25 năm góp ngày , tổng tiền vay đến 100% nhu cầu.

Tổng đài hỗ trợ VPBank: 1900545415

1 thẻ ATM . Lãi suất gửi Tiết kiệm thường ngân hàng OCB và Tiền gửi có kỳ hạn lĩnh lãi cuối kỳ

Tại quầy (%/năm)

Lãi suất ngân hàng VPBank hiện nay

Lưu ý: Không áp dụng kỳ hạn tuần đối vay trả góp với Tiền gửi có kỳ hạn lĩnh lãi cuối kỳ

Lãi suất gửi trên kênh Online (%/năm)

Lãi suất ngân hàng VPBank hiện nay

Lưu ý dành cho khách hàng thuộc phân khúc khách hàng Ưu tiên:

Lãi suất Áp dng vay ngân hàng với loi tin gi VNĐ t100 triệu đồng trlên và khn là 1 tháng trlên: Lãi suất được Quy định bng lãi suất tương ứng trên biu lãi suất huy động ti quy hiện hành cộng (+) 0.1%/năm tất toán . Lãi suất không thế chấp được nhận Không vượt ở đâu tốt quá 4.25%/ năm đối vi khạn dưới 6 tháng (Quy đổi cui k).

đăng ký vay Nếu như mc lãi sut trong ngày của VPBank cao hơn mức lãi sut trần theo quy định ca NHNN giấy tờ photo thì mc lãi sut được áp dng là lãi sut trn ca NHNN

Không chỉ vậy lừa đảo , ngân hàng VPBank triển khai một số sản phẩm tiết kiệm giấy tờ photo với không lãi suất các dễ vay ưu đãi vay ngân hàng riêng như: lĩnh lãi định kì nhanh nhất , tiết kiệm trả lãi trước miễn phí lãi suất , An thịnh vượng vay không trả , Easy saving vpbank , Easy saving @kids vay tiền nhanh , tiết kiệm Standard Savings cầm đồ f88 , Bảo toàn thịnh vượng ví momo , Phát lộc thịnh vượng,...

2 khoản vay . Lãi suất vay vốn

vay không trả Trên thị trường địa chỉ , ngân hàng VPBank cho vay vốn mbbank với mức lãi suất linh động vay không trả và phụ thuộc vào từng sản phẩm vay có nên vay . Lãi suất cố định có nên vay chỉ từ từ 6.9%/năm - 9.5%/năm.

Sản phẩm

Lãi suất

Số tiền vay

Thời hạn vay

Vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo

9,5%/năm

3 tỷ

10 năm

Vay du học

8,6%/năm

Linh hoạt

Tối đa thời gian du học + 12 tháng

Vay mua xe

7,49%/năm

80% giá trị xe

8 năm

Vay kinh doanh trả góp

7,9%/năm

80% giá trị TSBĐ

10 năm

Vay mua nhà cá nhân

6,9%/năm

100% nhu cầu

25 năm

Vay xây – sửa nhà

6,9%/năm

75% giá trị TSBĐ

25 năm


Cho đến nay vay không trả , VPBank giúp đỡ cho khách hàng thanh toán tiền lãi linh động chỉ cần CMND với 2 phương thức là lãi suất theo dự nợ gốc thẻ ATM hoặc lãi suất theo dư nợ giảm dần.

Tổng đài hỗ trợ VPBank: 1900545415

4.9/5 (41 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàngPreNext